Tin tức Tuấn 123

NHỚ ƠN MẸ 2019

5 Tháng Mười Một, 2019 | 337 Lượt xem

+ NHỚ ƠN MẸ là một trong những chương trình lớn mà Bất động sản Tuấn 123 tổ chức, như là món quà để anh chị em trong Công ty dành tặng đến Cha Mẹ của mình. Đã là thành viên của Tuấn 123 thì phải dùng hành động cụ thể để thực hiện chữ hiếu, để cảm ơn công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của Cha Mẹ.

+ Tham dự một bữa tiệc thịnh soạn, ăn tôm hùm cua hoàng đế và nghe ca sĩ nổi tiếng nhất hát, những điều mà Cha Mẹ nào cũng muốn nhưng vì thương con thương cháu mà không dám đòi hỏi, không dám nói ra. Những Ông Bà Môi giới đẳng cấp của Tuấn 123 thừa tinh vi để nhận biết điều này. Hãy trở thành người con đầu tiên biến những mong muốn đó của Cha Mẹ mình thành sự thật.

+ Năm 2018 Công ty đã tổ chức thành công chương trình NHỚ ƠN MẸ. Năm nay Công ty tiếp tục ký hợp đồng mời Ngọc Sơn – ca sỹ, nhạc sỹ sáng tác và hát rất nhiều bài về Cha Mẹ và có thể nói hay nhất Việt Nam, biểu diễn tại chương trình NHỚ ƠN MẸ theo yêu cầu nguyện vọng của nhiều Cha Mẹ vào ngày 21/10/2019. Buổi lễ còn có NSND Quang Thọ, người mà rất nhiều phụ huynh ngưỡng mộ. Ca sỹ tiếp theo có thể là Anh Thơ, Mỹ Linh,…

+ Thực đơn:
– Tôm hùm Alaska.
– Cua hoàng đế Canada.
– Cá tuyết Na Uy.
– Vịt quay Bắc Kinh.
– Cơm gà Tam Kỳ Quảng Nam.
– Rượu nho Ninh Thuận.
– Cùng nhiều sơn hào hải vị từ các vùng miền Việt Nam.

+ Đây là hoạt động thường niên của Công ty, anh chị em nên tham gia và mời người thân tham gia mỗi năm một lần. Nếu trường hợp quá khó mà anh em chưa mời được người thân tham gia thì cũng nên tự mình tham gia. Các Trưởng phòng, Đầu chủ nên treo các giải thưởng đến Đầu khách bằng các suất tham gia NHỚ ƠN MẸ để nâng cao bản thân bằng các sơn hào hải vị, nghe những ca sỹ nổi tiếng do chính Công ty mời về.

+ Việt Nam Number One có tổ chức tour trọn gói 1.68 triệu đón tại Hồ Gươm sau bữa trưa ngày 21/10 và chia tay sau bữa trưa ngày 22/10 tại đâu đó trong nội thành Hà Nội. Tour gồm tham dự chương trình NHỚ ƠN MẸ, ngủ khách sạn 3 sao phố cổ, tham quan nhiều nơi.