Tuyển dụng

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÊN NỘP ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC NẾU:

14 Tháng Mười Hai, 2019 | 1310 Lượt xem

? Đi làm 10 năm, gắn bó với đúng một ngành nghề, đồng cam cộng khổ với đúng một Công ty, nhưng thu nhập của bạn vẫn mãi dừng ở con số 8 triệu đồng mỗi tháng.

? Độ tuổi của bạn cũng không còn là quá trẻ để duy trì mãi với vị trí công việc này, bạn càng không thể chấp nhận rằng mình còn phải lập gia đình, còn phải phụ đỡ cha mẹ, mà lương thấp lại không thể thăng tiến thêm, bạn biết làm cách nào?

? Nghĩ lại, có lẽ bạn không còn phù hợp với vị trí công việc của mình hiện tại. Bạn đã quá chán với việc trói buộc mình trong văn phòng 8 tiếng mỗi ngày. Lại phải chạy đua với thời gian mỗi khi sếp bắt tăng ca.

? Bạn đã nghĩ về một công việc có thu nhập cao hơn, thời gian làm việc linh động hơn, và môi trường làm việc tràn đầy năng lượng tích cực hơn để làm mới mình. Đại loại như nghề Môi giới Bất động sản vậy, liệu bạn có nên thử sức một lần hay không?

? Mặc dù đi đôi với lợi ích lúc nào cũng là những thách thức, Bất động sản luôn là ngành nghề chứa đựng rất nhiều những khó khăn, mà nếu không tìm được Công ty tốt, một chỗ dựa cho mình ngay từ những ngày đầu tiên, thì sẽ rất khó để một người đã quá chán công việc hiện tại để đi đến thành công.

TÌM MỘT CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TỐT, LIỆU CÓ KHÓ CHO BẠN KHÔNG?

? Hãy đến với Công ty Bất động sản Tuấn 123, bạn sẽ được:
♥️ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm.
♥️ Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 10000 căn nhà.
♥️ Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 500 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là Môi giới tài năng thực sự.
♥️ Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp.
? https://sum.vn/yBFfC
? Truy cập: https://tuan123.com.vn/
☎️ Ms Kiều: 0909430991 (Zalo).