Tuyển dụng

Đăng ký Hợp tác làm Môi Giới Bất Động Sản

11 Tháng Chín, 2019 | 1172 Lượt xem

Công ty lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay về Môi giới Bất động sản nhà phố đang phát triển nhanh và bền vững tại TP Hồ Chí Minh cần tuyển dụng gấp để bán nhiều nghìn nhà từ 3 tỷ đến hàng trăm tỷ một cách chuyên nghiệp.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tất cả các việc đều được hướng dẫn, đào tạo miễn phí những quy trình và kinh nghiệm tinh túy được đúc kết từ nhiều nghìn Môi giới sau hơn 6 năm qua, bạn được hỗ trợ chi tiết và luôn có người có nhiều kinh nghiệm kèm cặp, giúp đỡ các việc cụ thể sau:

+ Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản (Được cung cấp danh sách website, được đào tạo cách viết mẫu tin đăng, cách thao tác đăng tin, Ứng dụng hỗ trợ đăng tin nhanh …)

+ Nghe điện thoại khách gọi tới để khai thác thông tin, nhu cầu khách hàng (Được đào tạo kỹ năng nghe điện thoại, kịch bản nghe điện, danh sách câu hỏi …).

+ Dẫn khách hàng đến xem nhà trực tiếp (Nhà phù hợp nhu cầu khách tại các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh, chúng tôi bán nhiều nghìn nhà, đất từ 3 tỷ đến hàng trăm tỷ đã có sổ hồng, sổ đỏ …).

+ Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng đàm phán với chủ nhà (Được đào tạo kỹ năng đàm phán, quy trình giao dịch mua bán …).

QUYỀN LỢI

– Được đào tạo có nghề và đào tạo nhiều chương trình để nâng cao kiến thức, kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo và nhiều con đường thăng tiến phát triển sự nghiệp.
– Tham dự khóa đào tạo đầy đủ đỉnh cao thực chiến trong nghề Môi giới Bất động sản để từ một người chưa biết gì về nghề trở thành một Môi giới tinh nhuệ có thể hoạt động độc lập trên thị trường Môi giới hoặc phố hợp với những Môi giới khác trong Công ty để hiệu quả hơn.

+ Tiền bạc:
– Thu nhập cao, không giới hạn.
– Kiếm tiền bền vững với nghề trong mọi điều kiện của nền kinh tế.
– Tư vấn bán nguồn hàng phong phú, đa dạng, hoa hồng cao của Công ty.
– Cơ hội làm giàu minh bạch, hợp pháp không ngành nghề nào có được.
– Không áp doanh số, không trừ lương, thưởng, hoa hồng.
– Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng (không phải đợi cuối tháng). Không giữ lương, thưởng, hoa hồng.

+ Phát triển bản thân:
– Được làm việc với các Lãnh đạo và đồng nghiệp là những người có Tâm – Tầm – Tài, được đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, tương tác hàng ngày.
– Được tương tác với các khách hàng, đối tác là những người có nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm, giao dịch những khối tài sản lớn, giúp học hỏi nâng cao bản thân nhanh chóng (bạn chơi với ai, tương tác với ai nhiều thì bạn sẽ dễ có sự thành công tương đương họ).
– Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với những giáo trình khác biệt mà bạn chưa từng nghe, chưa từng thấy, đảm bảo có nghề và vững nghề trong thời gian nhanh nhất.

+ Danh vọng:
– Hợp tác với Công ty số 1 về thổ cư tại Việt Nam, thương hiệu mạnh ASEAN: 3000 nhân sự toàn quốc, có Viện nghiên cứ Bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.
– Cơ hội, gắn bó lâu dài, thăng tiến làm các công việc chủ chốt, Trưởng phòng (đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh là nơi Công ty đang phát triển nhanh chóng).

+ Tinh thần:
– Môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết, vui vẻ hỗ trợ nhau không vụ lợi, chính nhân quân tử.
– Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, thăng tiến và phát triển cùng Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt đỉnh cao nghề nghiệp.
– Có Ban Ăn chơi, Ban Tâm linh, Ban Thể thao thường xuyên tổ chức các hoạt động: Thể thao hàng tuần, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên, các chương trình giao lưu, giải trí, tâm linh.

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG KINH DOANH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÍCH THỰC VÀ KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỈNH CAO!!!

Một cơ hội việc làm tuyệt vời, một khóa đào tạo MIỄN PHÍ nhưng CHẤT LƯỢNG về tất cả lĩnh vực: Pháp lý, đàm phán, bán hàng, quản lý,…dành các Ứng viên ứng tuyển vào làm việc tại Công ty chúng tôi – Số 1 Việt Nam hiện nay về Môi giới Bất động sản nhà phố (hơn 3000 Môi giới đã hoạt động trên 6 năm tại Việt Nam).

Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,…bạn chắc chắn mất tiền, RẤT RẤT nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết.

Nhưng với chúng tôi là một ngoại lệ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ bị “ép” phải đi học đào tạo, liên tục, ngày qua ngày, tới khi đứng trước bất cứ khách hàng nào, tình huống nào, bạn đều có thể xử lý nhanh nhạy và mượt mà nhất.

Một môi trường để bạn áp dụng ngay và luôn kiến thức vào thực tế công việc, các tình huống xịn, các khách hàng xịn và đẳng cấp, sản phẩm Bất động sản là sản phẩm đỉnh cao nhất trong các loại bán hàng.

…VÀ THẬM CHÍ..
Bạn được trả 5 triệu / tháng để học và có thể kiếm được nhiều tiền, rất nhiều tiền nếu bạn áp dụng thành công các kiến thức vào các tình huống thực tế trong môi trường này.

Thu nhập tối thiểu 50 triệu đến 500 trăm triệu không giới hạn.

LIÊN HỆ:
Trưởng phòng Kinh doanh: Lê Văn Chính
ĐT: 0909397610
Email: tqchinhlv.tuan123@gmail.com

Đăng ký trực tiếp tại link: https://bit.ly/2LeDZhV?fbclid=IwAR0TXDzQVl2m1h1g6-QXAHJH8JIjdpigui4o_Fx2U-2LG-KdVvxvyZxJWyo

Website: https://tuan123.com.vn/
Địa chỉ: Trụ sở miền Nam: 268 Tô Hiến Thành, Quận 10, Hồ Chí Minh.